BỘT FOAM KEM TRỨNG WIL
1. Đặc điểm nổi bật
- Hương vị thơm ngon: Bột milk foam kem trứng Wil khi đánh lên sẽ có hương vị hoàn hảo, tạo nên sức cuốn hút kỳ lạ cho bất cứ thực khách nào khi thưởng thức.
- Sánh mịn, bông nhẹ và giữ cấu trúc tốt, không lo bị chìm xuống đáy sau khi pha khoảng 30 phút.
- Dễ pha chế, dễ bảo quản.
- Ứng dụng phổ biến: Bột Milk Foam Kem Trứng Wil là yếu tố quan trọng tạo nên các loại thức uống được giới trẻ yêu thích: trà sữa, trà đào, đá xay, cà phê, …và rất được yêu thích bởi các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam
- Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn HACCP và FSSC 22000.
2. Hướng dẫn sử dụng
Cho 100 g bột foam kem trứng Wil và 160 ml sữa tươi vào cốc.
Dùng máy đánh trứng đánh khoảng 3-5 phút.
Lớp foam sau khi đánh có thể dùng được ngay và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 48h.
3. Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
4. Bảo quản
Bảo quản kín, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
5. Quy cách đóng gói
Đóng gói 500g.
>>> MUA NGAY: 0968 158 343 / 0961 520 025