SẢN PHẨM MỚI

Trà sữa truyền thống Wil
Bột kem béo thực vật Wil
Bột foam kem trứng Wil

Bột foam kem trứng Wil

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: WIL11
  • Tình trạng: 1000
1000
  • 95.000 Đ

  • Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng Bột Foam Kem Trứng Wil, bạn đã có ngay lớp foam sánh mịn, bồng bềnh, thơm ngậy, có thể ứng dụng làm topping đồ uống hoặc làm sốt phủ, sốt chấm cho các loại bánh.




BỘT FOAM KEM TRỨNG WIL

1. Đặc điểm nổi bật

- Hương vị thơm ngon: Bột milk foam kem trứng Wil khi đánh lên sẽ có hương vị hoàn hảo, tạo nên sức cuốn hút kỳ lạ cho bất cứ thực khách nào khi thưởng thức.

- Sánh mịn, bông nhẹ và giữ cấu trúc tốt, không lo bị chìm xuống đáy sau khi pha khoảng 30 phút.

- Dễ pha chế, dễ bảo quản.

- Ứng dụng phổ biến: Bột Milk Foam Kem Trứng Wil là yếu tố quan trọng tạo nên các loại thức uống được giới trẻ yêu thích: trà sữa, trà đào, đá xay, cà phê, …và rất được yêu thích bởi các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam

- Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn HACCP và FSSC 22000.

2. Hướng dẫn sử dụng

Cho 100 g bột foam kem trứng Wil và 160 ml sữa tươi vào cốc.

Dùng máy đánh trứng đánh khoảng 3-5 phút.

Lớp foam sau khi đánh có thể dùng được ngay và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 48h.

3. Hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất.

4. Bảo quản

Bảo quản kín, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Quy cách đóng gói

Đóng gói 500g.

>>> MUA NGAY: 0968 158 343 / 0961 520 025

Tag: kem trứng, foam, milkfoam, wil

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩm liên quan