Trà đào cam sả - Đồ uống quen thuộc khiến giới trẻ mê mẩn ngay từ lần đầu uống thử. Đó là lý do tại sao, đến hẹn lại lên, vào những ngày hè nắng nóng, thức uống này lại chiếm sóng khiến mọi người điên đảo.
Hè này, nhà Wil cho ra lò công thức pha chế trà đào cam sả cực thơm ngon, thanh mát mà không cần tốn nhiều thời gian và chi phí.
1. Nguyên liệu
Cam vàng: 1 quả.
Sả: 3 cây.
Trà đào hòa tan Wil: 30g.
Nước lọc: 100ml.
Đào ngâm: Vài miếng.
Đá: Vừa đủ.
2. Cách làm
Bươc 1: Quả cam cắt làm đôi, một nửa vắt lấy nước còn một nửa đem thái lát tròn.
Bước 2: Sả (2 cây) bỏ phần lá già, rửa sạch, đập dập và cắt lát và cho vào nồi nấu lấy nước. Còn 1 cây để lại trang trí.
Bước 3: Chuẩn bị một chiếc ly cao, cho nước sả, trà đào hòa tan và nước cam vào và khuấy đều.
Bước 4: Thêm đá, lát cam, đào ngâm và 1 cây sả để trang trí.
*Nếu bạn có bình lắc thì có thể cho các nguyên liệu vào bình và lắc với đá viên để tạo nên một lớp bọt trắng mỏng sẽ hấp dẫn hơn!